Gốc > Bài viết > Thông báo >

Tựu trường sớm nhất vào ngày 1-8

images_01.

Bộ GD-ĐT vừa ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2011-2012 đối với bậc giáo dục mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên. Theo đó, ngày tựu trường sớm nhất là 1-8, muộn nhất là 28-8.

Các địa phương tùy theo điều kiện, đặc thù của từng vùng miền để tổ chức lễ khai giảng năm học vào cuối tháng 8 hoặc tuần đầu tiên của tháng 9, kết thúc năm học trước ngày 31-5. Lịch thi học sinh giỏi cấp quốc gia, thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh đầu cấp vẫn được dự kiến như năm học 2010-2011. Bộ GD-ĐT quy định các sở GD-ĐT phải đảm bảo đối với cấp tiểu học có ít nhất 35 tuần thực học, bậc THCS có ít nhất 37 tuần thực học, giáo dục thường xuyên có ít nhất 32 tuần thực học.

VĨNH HÀ

Nguyễn Diễm My @ 20:39 25/05/2011