Gốc > Thông báo của trường >

TB về lịch thi GK 1

Kính báo cùng phụ huynh.

Theo như trước đây lịch thi báo trước 2 tuần lễ để phụ huynh giúp các em ôn tập.

Nhưng vừa rồi PH gặp trường hợp lịch báo trễ như vậy ...cũng xin phép trình bày nguyên nhân cho PH rõ  như sau:

Theo thông tư mới bỏ 3 đợt thi GK 1, CK1, GK2 ...Các em chỉ làm một đợt kiểm tra cuối năm học. Hàng tháng các em chỉ làm kiểm tra thường xuyên trong vở kiểm tra ở lớp như mọi năm.

Nhưng trường vừa nhận quyết đinh thông báo thông tư đó được áp dụng từ 15.10.2014.

Vì vậy theo nguyên tắc việc kiểm tra giữa kì vẫn phải tiến hành.Nhưng trường  sẽ tiến hành kiểm tra nhẹ nhàng như thường ngày ở lớp.

PH và các em yên tâm học tập bình thường không nên quá lo lắng.

Cảm ơn PH đã trao đổi thắc mắc cùng nhà trường. Chúc quý PH cùng gia đình có 1 ngày cuối tuần thật vui.

Nguyễn Diễm My @ 11:11 04/10/2014